Trang chủ » Danh mục điều trị » Chi phí niềng răng

Chi phí niềng răng

Chi phí niềng răng

 

Niềng răng là giải pháp hiệu quả cho tình trạng răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa gây mất thẩm mỹ, giúp bạn luôn tự tin với hàm răng đều đặn. Và chi phí niềng răng là vấn đề được các khách hàng quan tâm nhất khi có nhu cầu niềng răng, tùy thuộc vào tình trạng răng, loại mắc cài mà bạn sử dụng, cơ sở nha khoa thực hiện mà giá niềng răng sẽ dao động khác nhau.

 

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 

– Tình trạng răng miệng của bệnh nhân: trước khi tiến hành niềng răng, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân như nha chu, sâu răng, răng mọc lệch lạc, hô, móm, vẩu để đưa ra kế hoạch điều trị, có cần nhiều thời gian điều trị hay không. Thời gian điều trị, quá trình điều trị phức tạp hay đơn giản sẽ ảnh hưởng đến chi phí niềng răng.

 

– Loại mắc cài niềng răng bạn sử dụng: việc bạn lựa chọn loại mắc cài nào cũng sẽ quyết định chi phí niềng răng là bao nhiêu. Niềng răng mắc cài inox, mắc cài sứ có giá rẻ nhất, khoảng từ 20 đến hơn 30 triệu ; niềng răng mắc cài tự đóng giá cao hơn khoảng từ 30 trở lên. Niềng răng không mắc cài Invisalign là đắt nhất, có thể lên đến hơn 100 triệu.

 

– Tay nghề bác sĩ, kỹ thuật áp dụng: bạn đừng nên ham rẻ mà chọn những cơ sở nha khoa có giá rẻ vì có thể quá trình niềng răng do nha sĩ tay nghề thấp, ít kinh nghiệm thực hiện; kỹ thuật niềng răng không đạt chuẩn, dẫn tới kế hoạch điều trị không chính xác, kết quả niềng răng không theo ý muốn của bệnh nhân.

 

– Hệ thống máy móc, thiết bị của cơ sở nha khoa cũng góp phần quyết định chi phí niềng răng: giá dịch vụ niềng răng tại các cơ sở uy tín; máy móc, thiết bị hiện đại; hệ thống phòng vô trùng đạt chuẩn sẽ cao hơn nhưng bạn sẽ luôn yên tâm về kết quả điều trị

 

Chi phí niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu

 

                                     Chi phí niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng, loại mắc cài, tay nghề bác sĩ….

 

Chi phí niềng răng ở nha khoa Đăng Lưu là bao nhiêu?

 

Khi niềng răng, bạn không nên chỉ quan tâm đến chi phí mà còn cần tìm hiểu xem phòng khám nha khoa đó có uy tín không, tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ, cơ sở vật chất thế nào. Phòng khám nha khoa uy tín, bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình răng cùng máy móc thiết bị hiện đại, quy trình điều trị đạt chuẩn sẽ giúp bạn yên tâm suốt quá trình điều trị.

 

nieng-rang-su-dung-mac-cai-inox

                                                                  Niềng răng mắc cài inox

 

Nieng-rang-mac-cai-tu-dong

                                                                       Niềng răng mắc cài tự đóng 

 

nieng-rang-khong-mac-cai-Invisalign

                                                                      Niềng răng không mắc cài Invisalign

 

Bạn có thể tham khảo giá chi phí niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu để lựa chọn hình thức niềng răng phù hợp nhất. Chi phí có thể thay đổi theo tình trạng bệnh lý của bệnh nhân và kế hoạch điều trị của các bác sĩ, bệnh nhân sẽ được giảm 10% nếu thanh toán chi phí trong một lần.

 

Ốc nông rộng 5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox 22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng (Damon, Speed) 32 – 38 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ 32 – 45 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear 40 – 55 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner 35 – 55 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 120 triệu
Niềng răng mặt trong 90 – 120 triệu

                      (Bảng giá chi phí niềng răng Nha khoa Đăng Lưu năm 2014)

 

Với thâm niên hoạt động trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng tin cậy và uy tín cho các khách hàng. Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám, tư vấn và đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân. Hệ thống máy móc hiện đại; phòng điều trị được trang bị hệ thống vô trùng, giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối. Hãy để chúng tôi chăm sóc răng miệng và bảo vệ nụ cười của bạn mỗi ngày.

 

 

Tags: , ,