Trang chủ » Tin nha khoa » Đẹp hơn với niềng răng mặt trong

Đẹp hơn với niềng răng mặt trong

Nụ cười là sự kết tinh trong nét đẹp hài hòa của các yếu tố răng, lợi, hàm. Mỗi một yếu tố đều có những vai trò và ý nghĩa khác nhau. Khi một trong những yếu tố trên có khiếm khuyết thì đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng thể của nụ cười, sẽ khiến cho nụ cười đó chẳng còn vui tươi nữa. Trong đó hàm răng bị hô, móm, vẩu, mọc chen chúc là những tình trạng thường hay gặp khiến cho người sở hữu nó có thái độ thiếu tự tin và mặc cảm về bản thân. Phương pháp niềng răng mặt trong ra đời với những ưu điểm vượt trội đã xua tan nỗi lo đó cho con người.

 

Đẹp hơn với niềng răng mặt trong
Trước đây, theo những phương pháp truyền thống thì để niềng răng bác sĩ sẽ dùng mắc cài bằng inox. Tuy nhiên nó gây ra việc mất thẩm mỹ cho bệnh nhân trong quá trình điều trị. Khiến cho họ cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp xã hội. Thấu hiểu những tâm tư và nguyện vọng của người bệnh, Bác sĩ Takemoto, chủ tịch hội chỉnh nha mặt trong thế giới đã nghiên cứu và sáng chế ra mắc cài mặt trong với nhiều loại, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa. BS Nguyễn Quang Tiến, giám đốc nha khoa Đăng Lưu, một trong những BS Việt Nam đầu tiên theo học ông cho biết: ” Với thiết kế mắc cài nhỏ và sử dụng lực kéo nhẹ, loại mắc cài chỉnh nha mặt trong mới này của BS Takemoto hầu như không ảnh hưởng đến phát âm của bệnh nhân và hầu như không gây đau?”

Niềng răng mặt trong là việc các mắc cài dùng để chỉnh răng được dán ở mặt trong răng thay vì dán ở mặt ngoài, do đó, không thể bị nhìn thấy từ phía trước. Điều này giúp việc chỉnh hình răng có thể được thực hiện mà không gây mất thẩm mỹ cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, việc tiếp cận với các các kiến thức và quan điểm mới là rất quan trọng để hòa nhập với thế giới. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những phòng khám có uy tín trong cả nước bởi chất lượng phục vụ và hiệu quả mà bệnh nhân có được sau khi điều trị là rất cao. Để tạo nên uy tín và thương hiệu đó Nha khoa Đăng Lưu đã có sự đầu tư về trang thiết bị và điều kiện môi trường xung quanh tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả và độ tin cậy cho bệnh nhân.
Trong đó phải kể đến như: phòng điều trị được trang bị hệ thống thanh trùng không khí bằng tia cực tím và hệ thống máy điều hoà có bộ lọc không khí, vi khuẩn, virus, nấm đem lại luồng không khí tươi; Máy Osseoset 100 của hãng Nobel Biocare hàng đầu thế giới, có hệ thống bơm nước để làm lạnh mũi khoan và trụ Implant trong suốt quá trình cấy ghép. Ngoài ra máy còn được sử dụng để vặn các ốc trong quá trình phục hình và sử dụng trong phẫu thuật hàm mặt ; Máy nội soi giúp phát hiện những răng bị sâu nhờ sự phóng đại hình ảnh trên màn hình máy vi tính; Máy đo chiều dài ống tủy bằng siêu âm giúp đo chiều dài ống tủy một cách chính xác; Hệ thống vi tính ghế nha hiện đại được nối mạng LAN và Internet đến từng ghế cho hình ảnh trước và sau điều trị.
Ngoài ra, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã được đào tạo sau đại học về chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California và chỉnh nha mặt trong tại Paris năm 2005, chỉnh nha mặt trong STB tại ĐH HongKong 2010, cao học về niềng răng tại ĐH Y khoa quốc tế Munster ( Đức).
Theo những nghiên cứu gần đây cho thấy, những người có nụ cười tự tin, đẹp và thân thiện thường có cơ hội thành công cao. Nhiều người thường chúc cho nhau “trên môi luôn nở nụ cười” để thấy rằng nụ cười có giá trị biết nhường nào. Vì vậy hãy đến với nha khoa Đăng lưu để tự tin khoe nụ cười tươi xinh.

Tags: , ,