Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu một vài nét về Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu

Đội Ngũ Bác Sĩ Nha Khoa Đăng Lưu – Trước khi quyết định tiến hành các ca phẫu thuật phục hình chỉnh nha, khách hàng thường tìm hiểu thông tin xem ở đó có bác sĩ nào nổi tiếng, đội ngũ bác sĩ ở đó như thế nào? Họ tốt nghiệp trường nào? Có bao nhiêu năm kinh nghiệm… Nha khoa Đăng Lưu hội tụ những tiêu chuẩn tốt nhất về một đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng khi tìm đến trung tâm.

so do nha khoa

 

Như chúng ta đã biết tiêu chí quan trọng nhất, quyết định đến sự thành công của các ca phục hình răng đó chính là trình độ chuyên môn của bác sĩ nha khoa. Với đội ngũ Bác sĩ lành nghề, nhiều kinh nghiệm, chuyên sâu trong ngành lĩnh vực Nha Khoa, đã Tốt nghiệp Khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược Tp.HCM và được đi tu nghiệp tại nước ngoài từ rất sớm nên bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm niềm tin ở đây.

Giới thiệu đội ngũ nha khoa

 

Đó là Thạc sỹ – Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến đã cộng tác tại Khoa RHM – Đại học Y Dược Tp.HCM từ 1998-2004. Bác sĩ đã tham dự các chương trình đào tạo sau đại học tại Pháp và Hoa Kỳ như: Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris năm 2005, Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) khóa 2006 -2008, Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California năm 2006, Cấy ghép Implant cao cấp tại Đại Học California, Los Angeles (UCLA) năm 2006, Kiểm soát vô trùng của ĐH UCLA năm 2006, Chỉnh nha mặt trong ĐH Hongkong năm 2010, implant cao cấp ĐH NewYork 2009 -2010… Ngoài ra bác sĩ còn được tham dự các hội nghị chuyên ngành để cập nhật kiến thức như: Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris; Hội nghị hàng năm của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas); Hội nghị hàng năm của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA); Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada)…

bs-tien-bs-w.hickory

 

Không chỉ vậy, Nha khoa Đăng Lưu còn nhận được sự hợp tác của các bác sĩ đã và đang công tác tại Đại học Y Dược, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM như Bác sĩ Võ Đăng Thanh Thủy tốt nghiệp năm 1998 đã từng tu nghiệp phục hình răng giả tại Pháp. Hay như BS. Quý Thu, BS. Chí Hiếu , BS. Toàn, BS. Tô Quốc Quyền Ngân, BS. Nguyễn Cung  với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

 

Nha Khoa Đăng Lưu đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ bác sĩ và quản lý. Các bác sĩ của nha khoa Đăng Lưu không ngừng được đào tạo và nâng cao trình độ, tham gia các khóa huấn luyện và hội thảo trong và ngoài nước. vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Nha khoa Đăng Lưu để tiến hành các ca phẫu thuật chỉnh nha.