Trang chủ » Tin nha khoa » Niềng răng không mắc cài Invisalign – tự tin khoe nụ cười

Niềng răng không mắc cài Invisalign – tự tin khoe nụ cười

Sở hữu một nụ cười đẹp với hàm răng trắng đều luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Nhiều người đã thực sự không đủ tự tin khi giao tiếp vớ một hàm răng đầy lỗi như hô, móm, vẩu?
Đi tìm phương pháp để có được hàm răng thẳng đều không bao giờ là muộn vì phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign sẽ biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

 

Niềng răng không mắc cài Invisalign
Trước đây nhiều người thường cho rằng, phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign chỉ dùng để điều trị cho trẻ em mà thôi. Nhưng đó hoàn toàn là một điều sai lầm, bởi ngày nay phương pháp này rất hiệu quả và được nhiều người lớn tìm đến. Với phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign, người lớn ở bất kỳ lứa tuổi nào vẫn có thể điều trị chỉnh nha bằng phương pháp này. Tuy nhiên, hiệu quả đến đâu còn phụ thuộc vào từng tình trạng bệnh và các yếu tố như tuổi tác, sức khỏe, vùng răng cần điều trị, cách đặt các điểm chịu lực, các cấu trúc giải phẫu liên quan…

Theo thống kê của Align Technology hiện đã có hơn 1,5 triệu bệnh nhân trên khắp thế giới đã và đang điều trị theo phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign và đạt hiệu quả như mong muốn.

 
Phương pháp này giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày. Thay khay 2 tuần một lần và răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến khi đạt được kết quả tốt nhất. Bạn có thể tháo khay để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu. Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp này giúp bạn có được cảm giác thoải mái như không hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng.

 
“Tôi rất buồn vì hàm răng hô của mình. Vì vậy ngày đêm tôi luôn mong ước có hàm răng thẳng, đều và quyến rũ. Thế nhưng do tuổi đã lớn, tôi không muốn mang niềng răng với mắc cài vì tôi rất sợ cái cảm giác đau đớn khi mang nó trong suốt 2 năm trời. Sau khi được bạn bè tư vấn và tìm hiểu khá kỹ thông tin về phương pháp niềng răng không mắc cài, tôi đã tới Nha khoa Đăng Lưu để niềng răng. Và thật bất ngờ với kết quả mà mình nhận được, tôi đã có thể tự tin để khoe hàm răng xinh xắn của mình rồi. Bây giờ tôi thấy yêu nụ cười rạng rỡ của mình biết bao, nó đã thay đổi cuộc đời tôi”, chị Võ Hoài Thương, 32 tuổi ở Quận Phú Nhuận rất vui khi chia sẻ cảm nhận của mình sau khi lựa chọn phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign tại Nha khoa Đăng Lưu. Phụ trách: BS nha khoa Nguyễn Quang Tiến, đã được đào tạo sau đại học về chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California và niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, HongKong University 2010, Invisalign VIP 2010, cao học về niềng răng tại ĐH Munster ( Đức) .

 

Tags: , ,