Trang chủ » Dịch vụ » NHA KHOA ĐĂNG LƯU chuyên nha khoa, niềng răng

NHA KHOA ĐĂNG LƯU chuyên nha khoa, niềng răng

 

 

Dịch vụ nha khoa, niềng răng

 

Thăm khám, điều trị các bệnh về răng miệng ở phòng khám nha khoa nào chất lượng, uy tín? Nha khoa Đăng Lưu sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khác hàng với các dịch vụ nha khoa, niềng răng chất lượng cao cùng chi phí tốt nhất. Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, thân thiện; đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và hệ thống phòng khám, trang thiết bị hiện đại sẽ khiến bệnh nhân luôn thoải mái, an tâm khi đến với nha khoa Đăng Lưu.

 

Dịch vụ nha khoa, niềng răng chất lượng cao

 

Nha khoa Đăng Lưu mang đến các dịch vụ nha khoa đa dạng: Khám răng, nhổ răng, điều trị các vấn đề nha chu – nội nha, chữa tủy, trám răng thẩm mỹ, phục hình răng, tẩy trắng răng, cấy ghép implant, chỉnh nha. Đặc biệt, chúng tôi giúp bạn nâng niu, bảo vệ nụ cười bằng dịch vụ niềng răng chất lượng cao với kỹ thuật mới nhất như: Niềng răng mắc cài inox, mắc cài sứ, mắc cài tự đóng (inox, sứ, sứ trắng), mắc cài trong, niềng răng không mắc cài Clear Aligner, Invisalign.

invisalign

 

Nha khoa Đăng Lưu mang đến các dịch vụ nha khoa đa dạng, chất lượng cao: Phục hình răng sứ, cấy ghép implant, niềng răng

Nha khoa Đăng Lưu mang đến các dịch vụ nha khoa đa dạng, chất lượng cao:
Phục hình răng sứ, cấy ghép implant, niềng răng

 

 

Máy móc thiết bị đồng bộ, hiện đại

 

Quy trình, thăm khám điều trị được thực hiện bằng các loại máy móc, thiết bị hiện đại nhất trong lĩnh vực nha khoa hiện nay: Máy X-quang kỹ thuật số, hệ thống ghế vi tính được nối mạng LAN và Internet, máy trám răng thẩm mỹ, máy nội soi răng miệng, máy cắm ghép implant… Toàn bộ máy móc được nhập khẩu chính hãng từ các tập đoàn nha khoa danh tiếng trên thế giới và được kiểm định chặt chẽ về chất lượng, cho kết quả chẩn đoán, điều trị chính xác, hiệu quả.

 

Nha khoa Đăng Lưu không ngừng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại  để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám, điều trị của bệnh nhân

Nha khoa Đăng Lưu không ngừng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám, điều trị của bệnh nhân

 

Bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

 

Đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại Đại học Y dược TPHCM và trải qua các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Đặc biệt, các bệnh nhân sẽ được thăm khám, tư vấn, điều trị bởi bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – chuyên gia về nha khoa được đào tạo chuyên sâu về nha khoa tại Pháp, Mỹ và từng được nhận bằng chỉnh nha nha khoa của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ. Các bác sĩ của nha khoa Đăng Lưu đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phục hình răng miệng, chỉnh nha, niềng răng, khiến khách hàng luôn yên tâm khi điều trị.

Nha khoa Đăng Lưu chuyên Nha Khoa trồng răng sứ

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm khiến khách hàng luôn yên tâm khi điều trị tại nha khoa Đăng Lưu

 

 

 

Giá cả dịch vụ phong phú, hợp lý

 

Nha khoa Đăng Lưu đưa ra khung giá dịch vụ nha khoa, niềng răng phong phú, đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến các dịch vụ nha khoa chất lượng hàng đầu với mức chi phí tốt nhất. Mỗi bệnh nhân khi đến với nha khoa Đăng Lưu đều được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị chính xác, phù hợp với điều kiện tài chính, giúp việc điều trị đạt kết quả tốt nhất và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 

Môi trường sạch sẽ, thân thiện

 

Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, thân thiện, thoải mái tại nha khoa Đăng Lưu cũng được các khách hàng đánh giá rất cao. Hệ thống phòng khám, phòng điều trị được trang bị hệ thống thanh trùng không khí bằng tia cực tím và máy điều hoà có bộ lọc không khí, vi khuẩn, virus, nấm, đảm bảo môi trường khám chữa bệnh luôn sạch sẽ. Thêm vào đó, bệnh nhân được điều trị theo quy trình vô trùng khép kín, dụng cụ y tế trải qua công đoạn tiệt trùng nghiêm ngặt bằng các loại máy hiện đại; mỗi bệnh nhân sử dụng các gói dụng cụ khám chữa bệnh riêng biệt nhằm loại bỏ tối đa nguy cơ nhiễm trùng và lây bệnh.

 

Với đội ngũ y bác sĩ vững chuyên môn, giàu y đức; hệ thống phòng khám, trang thiết bị hiện đại và môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, thân thiện, nha khoa Đăng Lưu xứng đáng là nơi để các khách hàng đặt niềm tin. Hãy đến với nha khoa Đăng Lưu để chăm sóc sức khỏe răng miệng và bảo vệ nụ cười của bạn.

Tags: , , , ,