Trang chủ » Tin nha khoa » Niềng răng hô lệch lạc hết bao nhiêu tiền ?

Niềng răng hô lệch lạc hết bao nhiêu tiền ?

Niềng răng có bao nhiêu loại ? Giá cả niềng riêng thế nào ? Địa chỉ niềng răng uy tín tin cậy nhất ở đâu ? Dưới đây Nha khoa Đăng Lưu sẽ giới thiệu cho các bạn dịch vụ niềng răng hoàn hảo.

Việc răng bị hô, hàm móm hay răng lệch lạc không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng đến việc nhai thức ăn, khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng, dễ bị sâu răng,…Chỉnh lại răng thẳng hàng hiện có rất nhiều phương pháp, nhưng phổ biến hơn cả là niềng răng. Niềng răng hô bao nhiêu tiền ? Niềng răng hô mất nhiều thời gian không?

niềng răng hô bao nhiêu tiền

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền ?

Chi phí niềng răng thường từ 18 triệu trở lên, tùy thuộc thời gian điều trị, mức độ khó và vật liệu sử dụng

Dưới đây là giá niềng răng hô cho bạn tham khảo:

Niềng răng mắc cài Inox: 18 – 22 triệu

Niềng răng mắc cài sứ: 24 – 28 triệu

Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 28 – 35 triệu.

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 38 – 42 triệu

Niềng răng không mắc cài Invisalig: 80 triệu.

Niềng răng mặt trong: 80 triệu.

 

Niềng răng hô trong bao nhiêu lâu?

niềng răng hô bao nhiêu tiền

Thời gian niềng răng hô trung bình là từ 18- 30 tháng (1,5 – 2,5 năm). Thường sau khoảng thời gian niềng răng này bạn sẽ có một hàm răng đều và đẹp.

Phần lớn bệnh nhân mang niềng răng từ 18 đến 30 tháng, sau đó thì mang một cái hàm giữ răng trong vòng ít nhất là từ 6 tháng đến cao nhất là 2 năm nhằm cho các mô thịt chân răng kết cứng theo vị trí thích hợp. Tùy theo kế hoạch điều trị của bạn. Nếu vấn đề về các kẽ răng hoặc khớp cắn càng phức tạp, và tuổi càng cao, thì thường thời gian điều trị sẽ lâu hơn so với các trường hợp khác.

Tuy nhiên, thời gian niềng răng cũng có thể được rút ngắn hơn nếu như bạn tuyệt đối làm theo những hướng dẫn của nha sĩ , đến thời gian hẹn đúng theo lịch trình.

Địa chỉ tư vấn niềng răng uy tín tại tp HCM

Với phương châm là trang thiết bị hiện đại và đội ngũ BS lành nghề để điều trị tốt nhất cho bệnh nhân với chi phí hợp lý giảm đến mức có thể.

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu được xây dựng với không gian mở, thoáng mát, sạch sẽ, có gara đậu xe hơi, xe máy an toàn với nhiều ghế nha và trang thiết bị hiện đại: máy X quang kỹ thuật số, máy cắm Implant Nobel Biocare hàng đầu thế giới, máy nội soi răng miệng, máy siêu âm định vị chóp tủy răng, máy nướng sứ Programma đúc sứ theo chương trình vi tính..

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu thực hiện các điều trị kỹ thuật cao: chỉnh răng hô, móm bằng mắc cài sứ, hàm trong suốt, mắc cài mặt sau răng, điều trị ngáy, răng sứ thẩm mỹ thế hệ mới và các điều trị tổng quát: Trám, nhổ, tẩy trắng ..

Đội ngũ ThS, BS đã và đang công tác tại Khoa RHM, ĐH Y Dược, Bệnh viện RHM Trung Ương, tu nghiệp tại Pháp, Mỹ.
Nha Khoa Đăng Lưu
34 Phan Đăng Lưu, P6, Q. Bình Thạnh, Tp HCM
Điện Thoại: 08 3 8030578 – 6 2977148
Email: info@nhakhoadangluu.com

Tags: , , ,