Trang chủ » Danh mục điều trị » Niềng răng hô

Niềng răng hô

Do BS nha khoa Nguyễn Quang Tiến, đã được đào tạo sau đại học về chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California và chỉnh nha mặt trong tại Paris năm 2005, HongKong University 2010, cao học về niềng răng ĐH Munster ( Đức) và BS Tô Quốc Quyền Ngân, nhiều năm kinh nghiệm phụ trách

 

Niềng răng hô

 

Khám và tư vấn bằng phần mềm chỉnh nha hiện đại của Mỹ IP Software 4.0, hỗ trợ lập kế hoạch điều trị đồng nhất và chuyển hồ sơ dễ dàng cho các BS dùng chung hệ thống tại nhiều tiểu bang Hoa Kỳ giúp bệnh nhân được điều trị theo đúng kế hoạch và liên tục, nhất là Việt kiều hoặc những người sắp du học hay định cư tại Hoa Kỳ.

 

Nhiều nha sĩ và bệnh nhân đã gặp rất nhiều tình trạng “ khó xử” do việc chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị niềng răng thiếu chính xác. Chị N.T.H. đã điều trị niềng răng được gần 2 năm, tuy nhiên do BS đã lên kế hoạch điều trị không nhổ răng, do đó hàm răng chị vẫn còn hô như lúc ban đầu, tuy rằng các răng đã được sắp xếp khá đều. BS Nguyễn Quang Tiến cho biết : “ Tình trạng chẩn đoán thiếu, lên kế hoạch điều trị niềng răng không chính xác xảy ra khá nhiều tại Việt nam, trước năm 2006 khi tôi chưa áp dụng phần mềm chỉnh nha IPsoft 4.0 này cũng đôi khi phạm phải sai lầm. Do đó, sau thời gian tập huấn tại Hoa Kỳ về việc sử dụng phần mềm này, tôi đã áp dụng thành công trong việc điều trị niềng răng cho bệnh nhân và kết quả rất khả quan” a Kỳ về việc sử dụng phần mềm này, tôi đã áp dụng thành công trong việc điều trị niềng răng cho bệnh nhân và kết quả rất khả quan.”

 

Phần mềm chỉnh nha IPsoft 4.0 là phần mềm chỉnh nha dùng trong chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị tốt nhất thế giới hiện nay. Nó cho phép theo dõi và phân tích phim đo hàm sọ Cephalometric, phân tích mẫu hàm, lên kế hoạch điều trị ảo trên máy tính, lưu trữ hình ảnh trước và sau điều trị, trên 150 kế hoạch điều trị chi tiết có thể chỉnh sửa được và nối mạng toàn cầu giữa các chuyên gia chỉnh nha trên khắp thế giới. Vừa qua, bé L.K. sau 1 năm điều trị tại Việt Nam, do phải sang thành phố Los Angeles du học , bé đã được chuyển tiếp điều trị tại phòng khám BS Quang D Huỳnh , 321 S. Magnolia Ave., Anaheim, California.

 

Bác Sỹ

 

Thông qua hệ thống IPsoft network, các BS tại Mỹ có thể đưa ra các chẩn đoán và kế hoạch điều trị cho bệnh nhân tại Việt Nam. ( hiện nay, nếu bệnh nhân có yêu cầu sẽ được BS Viviano tại California chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị.)

 

Khi kỹ thuật cao được áp dụng trong việc điều trị niềng răng, BS sẽ đem lại cho bệnh nhân những điều trị hoàn hảo nhất. Với những tiêu chuẩn chẩn đoán và kế hoạch điều trị ngang bằng tại Hoa Kỳ, tuy nhiên bệnh nhân tại Việt nam chỉ phải trả 1 chi phí điều trị bằng ¼ đến 1/5. Lợi ích của thế giới phẳng đã đem lại chất lượng điều trị cao nhất cho bệnh nhân trên toàn thế giới.

 

Trường hợp không có thời gian đến phòng nha
Mắc cài tự đóng có độ ma sát khi di chuyển răng thấp giúp giảm thiểu thời gian đến phòng nha. 6 tuần điều chỉnh một lần thay vì 4 tuần 1 lần, thời gian điều trị cũng rút xuống còn từ 12 tháng, so với từ 24 tháng của mắc cài truyền thống.

 

Trường hợp mong muốn thẩm mỹ tối đa
– Mắc cài bằng sứ  màu sắc như răng thật
– Mắc cài gắn mặt trong của răng không nhìn thấy khi giao tiếp

 

Niềng răng mặt trong

 

Trường hợp muốn rút ngắn thời gian chỉnh nha :
– Sử dụng phương pháp neo chặn với minivis giúp giúp ngắn thời gian điều trị , đạt thẩm mỹ tối đa
– Áp dụng kỹ thuật mới giảm ½ thời gian điều trị còn 1 năm thay vì 2 năm như phương pháp thông thường.
Trường hợp không muốn mang mắc cài :
– Sử dụng phương pháp Invisalign, gồm một loạt khay trong suốt giúp nắn chỉnh răng từ từ mà không cần dùng mắc cài.
– Bệnh nhân sẽ được sự tư vấn từ BS W. Hickory, chuyên gia hàng đầu về Invisalign tại Mỹ và thế giới.
BS Tiến, BS W. Hickory tại phòng khám chỉnh nha OX, Washington D.C.

 

Tags: , ,