Trang chủ » Danh mục điều trị » Niềng răng nhanh

Niềng răng nhanh

Hiện nay, với việc phát triển của ngành vật liệu nha khoa, các loại mắc cài tự đóng mới nhất có thể giúp giảm thời gian điều trị niềng  răng.
Niềng răng nhanh chóng với mắc cài tự đóng Speed                                                     Niềng răng với mắc cài tự đóng Speed

 

Mắc cài tự đóng Speed (tốc độ) được thiết kế nhỏ hơn 3 lần so với mắc cài tiêu chuẩn do đó giúp giảm kích thích má và lưỡi.Hơn nữa, mắc cài tự đóng Speed có phần nắp tự đóng được làm từ vật liệu siêu đàn hồi, nên lực tác động khi di chuyển răng nhẹ nhàng hơn, liên tục hơn, ít gây khó chịu và ít đau hơn.

 

Mắc cài tự đóng Speed không nhiễm màu từ thức ăn như mắc cài buộc với thun truyền thống nên thẩm mỹ hơn. Mắc cài Speed vệ sinh hơn, kích thước nhỏ và không có các cánh dùng để buộc thun ( là phần dễ gây đọng thức ăn vụn) nên dễ vệ sinh hơn. Việc giữ vệ sinh trong suốt thời gian niềng răng là rất quan trọng. Bề mặt nhỏ và tròn của mắc cài Speed cũng giúp việc vệ sinh dễ hơn.

 

Chỉ có mắc cài Speed mới có nắp làm từ vật liệu siêu đàn hồi, giúp tạo ra các lực nhẹ tác động liên tục lên răng khi răng ở vị trí không đúng, các nắp này hoạt động như những con chip nhỏ lập trình sẵn bên trong mắc cài. Đặc điểm này giúp giảm lực ma sát trượt trên dây cung môi và giúp răng di chuyển nhanh hơn so với buộc bằng dây thun ở mắc cài truyền thống. Nếu bệnh nhân hợp tác tốt, thời gian điều trị niềng răng thường giảm xuống rất nhiều so với mắc cài truyền thống. Đây là một cuộc cách mạng trong việc chế tạo các khí cụ niềng răng.

 

Hiện nay mắc cài Speed  đang được áp dụng tại: Nha Khoa Đăng Lưu

 

Địa chỉ :

34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q Bình Thạnh.ĐT: 38030578.
Website: www.nhakhoadangluu.com

Tags: , ,