Niềng răng

Niềng răng đang là phương pháp thẩm mỹ nha khoa được nhiều người áp dụng và rất phổ biến hiện nay. Trong số các Nha Khoa ở Thành phố Hồ Chí Minh Nha Khoa Đăng Lưu được biết đến với chất lượng và uy tín hàng đầu do Bác Sĩ Nguyễn Quang Tiến trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm được đào tạo qua nhiều trường đại học ở các quốc gia tên tuổi phụ trách.

 

1. Quá trình niềng răng ở Đăng Lưu

Đầu tiên khi bạn niềng răng ở Nha Khoa Đăng Lưu bạn sẽ được thăm khám và tư vấn miễn phí  bằng phần mềm chỉnh nha hiện đại của Mỹ IP Software 4.0. Bên cạnh đó còn hỗ trợ lập kế hoạch điều trị đồng nhất và chuyển hồ sơ dễ dàng cho các Bác Sĩ dùng chung hệ thống tại nhiều tiểu bang Hoa Kỳ giúp bệnh nhân được điều trị theo đúng kế hoạch và liên tục, nhất là Việt kiều hoặc những người sắp du học hay định cư tại Hoa Kỳ. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các khách hàng muốn niềng răng.

– Sau khi thăm khám và biết được tình trạng răng của khách hàng các bác sĩ tại Đăng Lưu sẽ đưa ra các phương pháp niềng răng thích hợp để khách hàng lựa chọn và tiến hành niềng răng.

 

2. Ứng dụng công nghệ hiện đại tại Đăng Lưu

Phần mềm chỉnh nha IPsoft 4.0 là phần mềm chỉnh nha dùng trong chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị tốt nhất thế giới hiện nay. Nó cho phép theo dõi và phân tích phim đo hàm sọ Cephalometric, phân tích mẫu hàm, lên kế hoạch điều trị ảo trên máy tính, lưu trữ hình ảnh trước và sau điều trị, trên 150 kế hoạch điều trị chi tiết có thể chỉnh sửa được và nối mạng toàn cầu giữa các chuyên gia chỉnh nha trên khắp thế giới.

Khi kỹ thuật cao được áp dụng trong việc điều trị niềng răng, bác sĩ sẽ đem lại cho bệnh nhân những điều trị hoàn hảo nhất.

nieng-rang-mat-trong

 

3. Niềng răng cho các trường hợp khách hàng khác nhau

Không có thời gian đến phòng nha

Nếu bạn không có nhiều thời gian để thăm khám và đến nha khoa nhiều lần thì Mắc cài Mỹ tự đóng, có độ ma sát khi di chuyển răng thấp sẽ là lựa chọn cho bạn niềng răng. Loại Mắc cài này giúp giảm thiểu thời gian đến phòng nha. 6 tuần bạn mới phải điều chỉnh một lần thay vì 4 tuần 1 lần, thời gian điều trị cũng rút xuống còn từ 12 tháng, so với từ 24 tháng của mắc cài truyền thống.

Niềng răng

Mong muốn thẩm mỹ tối đa

-Mắc cài bằng sứ  màu sắc như răng thật

-Mắc cài gắn mặt trong của răng không nhìn thấy khi giao tiếp

Hai loại mắc cài này sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao khi bạn niềng răng.

 

Muốn rút ngắn thời gian chỉnh nha hoặc bị hô xương, cười lộ nướu

Với những khách hàng muốn rút ngắn thời gian chỉnh nha thì nên lựa chọn phương pháp neo chặn. Sử dụng phương pháp neo chặn với Mini Implant (minivis) giúp giúp ngắn thời gian điều trị, đạt thẩm mỹ tối đa. Và bạ nên lựa chọn Nha Khoa uy tín có chất lượng và ứng dụng công nghệ hiện đại với đội ngũ bác sĩ giỏi như Đăng Lưu. Có như vậy kết quả niềng răng của bạn mới có kết quả cao.

 

Bên cạnh đó việc áp dụng kỹ thuật đặt Mini Implant còn giúp giảm ½ thời gian điều trị còn 1 năm đến 1,5 năm thay vì 2 năm như phương pháp thông thường vì giúp kéo 1 lúc 6 răng phía trước thay vì kéo răng nanh rồi mới kéo 4 răng phía trước.

 

Trường hợp không muốn mang mắc cài

Niềng răng không mắc cài là một phương pháp điều trị mới hiện rất thịnh hành hiện nay. Phương pháp này giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày. Việc thay khay 2 tuần một lần và răng sẽ di chuyển từ từ cho đến khi đạt được nụ cười bạn ao ước. Bạn có thể tháo khay để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu. Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp này giúp bạn có được cảm giác thoải mái như không hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng.

Truoc khi nieng

Trước khi niềng răng

sau nieng

Sau niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng chuẩn đẹp với nụ cười tỏa sáng. Bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn và niềng răng hiệu quả nhất. Nha Khoa Đăng Lưu “ Uy tín-Chất lượng-Đảm bảo”, lựa chọn số 1 cho bạn.

Tags: ,