Răng sứ

Bạn đang gặp vấn đề về răng miệng ? Răng bạn gãy, bị mất hay bị khiếm khuyết… Bạn cần được điều trị kịp thời, nhưng giờ đây bạn đang rất băn khoăn vì không biết Trung tâm nha khoa nào uy tín chất lượng ? Bác sĩ nào tay nghề cao ? Phương pháp nào hiệu quả…? Hãy đến với Nha khoa Đăng Lưu để cảm nhận sự khác biệt với các phòng khám nha khoa khác :

 

Thứ nhất : Nha khoa Đăng Lưu với những dụng cụ được xử lí vô trùng theo các tiêu chuẩn của ĐH California, Los Angeles. Năm 2006, trong khóa tu nghiệp tại ĐH California, LA ( UCLA), BS. Nguyễn Quang Tiến đã được cấp chứng chỉ về kiểm soát vô trùng và phòng chống lây nhiễm theo luật tiểu bang California.

Thứ hai : sử dụng vật liệu đúng tiêu chuẩn.

Thứ ba : dịch vụ làm răng sứ nhanh trong vòng 24h.

Thứ tư : làm  mặt sứ dán siêu mỏng 0,5 đến 0,8 mm, không cần mài mặt trong răng, không cần lấy tủy.

 

Mặt sứ dán răng siêu mỏng

                                                                   Veneer siêu mỏng chỉ 0,5 đến 0,8 mm
Thứ năm : bảo hành răng sứ toàn sứ cho răng nhai ( Răng hàm) 20 năm.

 

Thứ sáu : khi phục hình răng toàn sứ tại Nha khoa Đăng Lưu sẽ có Labo sản xuất và bảo hành răng sứ tại Trung tâm, được đào tạo bởi các kỹ thuật viên hàng đầu của Mỹ và Đức, đảm bảo làm đúng màu răng, nhanh chóng, phối hợp nhịp nhàng và chính xác với nha sĩ.

 

Thứ bảy : trong các trường hợp mất răng lâu ngày, có thể các răng bên cạnh răng bị mất sẽ nghiêng vào khoảng trống mất răng. BS. Nguyễn Quang Tiến sẽ dùng kỹ thuật niềng răng phân đoạn để dựng thẳng các răng này lên, tránh việc cần phải lấy tủy những răng này khi mài.

 

Thứ tám : Trong một số trường hợp mất răng, BS. Nguyễn Quang Tiến có thể sẽ dùng kỹ thuật niềng răng phân đoạn để kéo các răng trong ra lấp đầy khoảng trống do nhổ răng, như vậy quí khách sẽ không cần mài răng để làm răng sứ và sử dụng chính răng thật của mình để ăn nhai tốt nhất.

 
Và cuối cùng, lí do đóng vai trò then chốt nhất đó là đôi ngũ y bác sĩ trải qua hàng chục năm kinh ngiệm với năng lực chuyên môn và tay nghề cao. Trong đó phải kể đến :  Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến, tu nghiệp Implant UCLA 2006, niềng răng POS (California) 2006 -2010, Implant cao cấp ĐH NewYork 2009 -2010, cao học ĐH Y khoa Quốc tế Munster khóa 2013-2014 ( Đức) và BS. Quý Thu , BS. Chí Hiếu , BS. Tô Quốc Quyền Ngân, BS. Nguyễn Minh Tấn với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

 

Với những khác biệt trên, khi cần làm răng sứ để đạt được độ chính xác, thẩm mỹ cũng như độ bền tối ưu, bạn nên đến Trung tâm nha khoa Nha khoa Đăng Lưu để có được những chẩn đoán và kế hoạch điều trị tốt nhất.

 

 * Đặc biệt: Nhận điều trị các trường hợp răng sứ hở kẽ bị giắt thức ăn, hở đường hoàn tất gây hôi miệng, viêm lợi, răng sứ bị lộ kim loại, đen viền nướu. 

 

Điều trị răng sứ hở kẽ

 

Veneer sứ siêu mỏng, áp dụng cho răng đậm màu, nhiễm Tetracycline, răng mẻ, vỡ, đổi màu, lệch lạc nhẹ.

 

Tham khảo thêm :

Làm thế nào để có  phục hình răng sứ đẹp, tốt, đúng tiêu chuẩn Mỹ và châu Âu?

 

1. Hình thể răng sứ phải phù hợp với khuôn mặt :

– Hình thể 2 răng cửa giữa hàm trên giống hình khuôn mặt lật ngược

– Lưu ý đường cười không quá thấp hay quá cao.

– Răng đối xứng 2 bên qua đường giữa

– Các răng phía trước hàm trên lớn nhỏ theo đúng răng tự nhiên, độ cong lồi mặt ngoài cũng khác nhau. Các răng làm quá đều nhau nhìn sẽ biết ngay răng giả.

Hình thể răng sứ phải phù hợp với khuôn mặt

 

2. Màu sắc răng sứ phải phù hợp với màu da: Các nghiên cứu cho thấy không phải màu răng trắng nhất là đẹp nhất và không phải các màu da khác nhau đều cùng đem lại nụ cười hấp dẫn với màu răng trắng nhất. Màu da đậm với màu răng quá trắng cũng như màu da nhạt với răng đậm màu đều làm nụ cười kém hấp dẫn.

 

3. BS phải được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật các kiến thức mới.

 

4. Việc mài răng phải tuân thủ đúng các nguyên tắc:

 

– Độ dày : càng đồng nhất càng tốt, độ mài của mặt nhai nên từ 1,5mm trở lên để đảm bảo độ bền.

– Đường hoàn tất rõ ràng, gọn : giảm việc hở đường hoàn tất gây đọng thức ăn, sâu răng, viêm nướu.

– Không vi phạm khoảng sinh học của nướu : giảm việc gây viêm nướu, nướu đỏ kéo dài.

– Lấy dấu chính xác: lấy dấu với cao su theo tiêu chuẩn ISO 4823 hoặc ADA 19 . Một số nha khoa giá rẻ sử dụng Alginate để lấy dấu dù giúp giảm giá thành, nhưng gây mất độ chính xác nghiêm trọng, gây hở đường hoàn tất.

 

5. Phối hợp tốt giữa Labo sản xuất Răng sứ và BS, trong việc làm răng sứ, Labo chiếm đến phân nữa thành công tốt đẹp cho việc phục hình răng sứ, do đó nếu có Labo tại phòng khám thì càng tốt.

 

CÁC LOẠI RĂNG SỨ:

 

– Răng sứ toàn sứ  CAD/CAM ( Computer aided design/ computer aided manufacturing)

– Răng sứ kim loại, răng sứ TiTan

– Đẹp như răng thật

– Bền chắc, ăn nhai tốt nhất

– Bảo hành 20 năm cho các răng nhai ( răng hàm).

Tags: , ,